TẬU DRAP CAO CẤP GIÁ SỐC TẠI E-MART GÒ VẤP
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

TRỊ MẤT NGỦ THẬT DỄ

Tuesday, 11/07/2017, 18:23 GMT+7 : 34
TRỊ MẤT NGỦ THẬT DỄ

TRỊ MẤT NGỦ THẬT DỄ

Mất ngủ là tình trạng chung của nhiều người trong xã hội hiện đại, chỉ với vài bước thực hiện sau đây các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành trong một cơ thể khỏe mạnh

 

Mất ngủ là tình trạng chung của nhiều người trong xã hội hiện đại, chỉ với vài bước thực hiện sau đây các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành trong một cơ thể khỏe mạnh

Cơn buồn ngủ kéo dài làm bạn cảm thấy mí mắt nặng trĩu. Nhưng không hiểu sao khi đặt lưng xuống giường thì cơn buồn ngủ lại hoàn toàn tan biến, càng lúc bạn càng thấy tỉnh táo hơn, không thể nào chộp mắt được nguyên nhân do đâu?

mat-ngu

Mất ngủ là tình trạng chung của nhiều người trong xã hội hiện đại

Đầu tiên hãy tập thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ đúng giờ

Để chữa mất ngủ cần có phương pháp khoa học. Giấc ngủ là chuyện tự nhiên phải có của con người trong một chu kỳ 24 giờ, các bác sĩ chuyên khoa nói như vậy. Bạn nên tự đặt cho mình giờ giấc đi ngủ nhất định trong mỗi ngày. Đừng để những dịp thả lỏng cuối tuần làm xáo trộn thời khóa biểu của mình. Hãy tập thói quen lên giường đúng giờ và thức dậy đúng giờ (dù là ngày chủ nhật hay thứ bảy).

ngu-ngon

Để chữa mất ngủ cần có phương pháp khoa học

Nguyên nhân mất ngủ từ đâu, lý do gây mất ngủ phổ biến

Trẻ con cũng cần có giấc ngủ ngon

Trẻ con cũng cần có giấc ngủ ngon

Mất ngủ vì sao? Muốn lo nghĩ, tính toán, hãy làm trước khi lên giường  Chẳng hạn như ngày mai công ty bạn sẽ ký một giao kèo xuất khẩu, sẽ cần những giấy tờ này, sẽ cần xem xét kỹ những việc này… thế thôi. Đừng để tâm trí lang thang về kết quả của giao kèo. Ngưng lại!… Những chuyện này chắc chắn làm bạn mất ngủ. Cà phê và trà dễ gây mất ngủ. Tất cả các nước uống hoặc thực phẩm chứa chất cafein như nước ngọt, nước chocolate, trà… đều không nên dùng vào buổi chiều sau 4 giờ. Nhất là trà đậm nhiều lúc còn có tác dụng mạnh hơn cà phê nữa.

Làm thế nào để có được giấc ngủ ngon.

Đừng biến phòng ngủ thành phòng làm việc, phòng ăn hay phòng hội nghị, hãy thư giản hoàn toàn

Phòng ngủ

Phòng ngủ chỉ ngủ mà thôi, thư giản sau giờ làm việc mệt mỏi

Buông tất cả, để tất cả ở bên ngoài phòng ngủ, phòng ngủ chỉ có mục đích duy nhất là ngủ mà thôi. Đồng thời kết hợp các kỹ thuật dẫn dắt vào giấc ngủ như nghe nhạc hòa tấu cổ điển. Đây là loại nhạc nghe âm tai, thường không tạo một kích thích gì khác ngoài tiếng đều đều của âm nhạc. 

Những giấc ngủ ngon giúp sảng khoái tinh thần, phục hồi thể lực mang lại niềm vui trọn vẹn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Để đáp ứng nhu cầu này, Lotus beddings Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành mang lại giấc ngủ ngon cho bạn mỗi đêm.


Written : Trịnh Diễm