Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Tại sao nên chọn đệm phù hợp cho phòng ngủ

Monday, 17/07/2017, 20:22 GMT+7 : 33
Lựa chọn bộ đệm phù hợp để trang bị cho phòng ngủ của gia đình thực sự là một ý tưởng hết sức tuyệt vời dành cho mọi khách hàng

Để có được một giấc ngủ thật ngon và sâu, bên cạnh việc rèn luyện những thói quen lành mạnh, hạn chế việc sử dụng rượu bia, cà phê hay các chất kích thích khác thì việc lựa chọn một bộ gối đệm thật phù hợp cũng là một giải pháp rất hoàn hảo

lotus-1

Nên lựa chọn đệm đảm bảo chất lượng

Giới thiệu về vai trò của đệm đối với giấc ngủ

Đệm là sản phẩm với phần lõi đệm được sản xuất từ các sợi bông tạo thành khối sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đệm cao cấp với chất lượng rất cao. Độ đàn hồi của đệm cao rất tốt cho hệ xương và nâng cao khả năng nâng đỡ cho cơ thể.

lotus-2_1

Đệm góp phần nâng đỡ cơ thể

Đệm giúp cơ thể luôn được nâng đỡ một cách tốt nhất ở trạng thái nằm, giúp hệ xương được bảo vệ. Khi cơ thể được thoải mái nhất, mọi người sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, giấc ngủ cũng sẽ ngon và sâu hơn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đệm chất lượng

Sử dụng các sản phẩm đệm chất lượng giúp người dùng không cảm thấy bề mặt của đệm bồng bềnh, khó chịu, giúp duy trì khung xương ở trạng thái thẳng, tự nhiên, không gây ra cảm giác đau lưng hoặc làm tổn thương cột sống của người sử dụng.

lotus-3

Bảo vệ sức khỏe của mọi người

Phần lõi đệm được đánh giá cao về tính an toàn, không gây ra các hiện tượng như dị ứng hay kích ứng da cho người sử dụng, đặc biệt là đối với những làn da nhạy cảm như làn da của trẻ em. 

So về giá cả, nếu biết cách lựa chọn, mọi người hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm đệm chất lượng với mức giá thành hợp lý, mức giá này là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

lotus-4

Sản phẩm chất lượng đến từ Lotus Beeding Việt Nam

Sản phẩm đệm của Lotus Beeding Việt Nam là một lựa chọn lý tưởng dành cho mọi gia đình. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình tại Việt Nam.


Written : Thành Văn