Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

GIẶT CHĂN NỆM NHIỀU CÓ TỐT KHÔNG?

Monday, 10/07/2017, 09:29 GMT+7 : 48

Chăn nệm là vật dụng được sử dụng thường xuyên nếu không giặt thì rất dễ trở thành nơi lý tưởng vi khuẩn gây bệnh trú ngụ nhưng giặt nhiều có tốt không

 

Chăn nệm là vật dụng được sử dụng thường xuyên nếu không giặt thì rất dễ trở thành nơi lý tưởng vi khuẩn gây bệnh trú ngụ nhưng giặt nhiều có tốt không

Đa số mọi người nghĩ rằng chăn nệm và ga gối thường sạch sẽ vì thời gian sử dụng chỉ là vào buổi tối. Hơn nữa, chúng ta cũng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn chỉ có 7- 8 giờ với cơ thể sạch sẽ thơm tho sau khi tắm xong nên không chú tâm đến giặt chúng. Một số khác thì có quan điểm ngược lại cho rằng nơi đây chính là “ổ vi khuẩn’’ cực kì nguy hiểm gây ra các bệnh ngoài da và các vấn đề hô hấp. Thế nhưng, tần suất giặt bao nhiêu là lý tưởng, có nên giặt nhiều hay không?

Chăn nệm

Thường xuyên vệ sinh chiếc giường của mình để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trú ngụ

Bao lâu nên vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm 1 lần?

Chăn nệm

Quan niệm sai lầm khi nghĩ chúng ta cũng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn chỉ có 7- 8 giờ nên không giặt thường xuyên chăn nệm

Rất nhiều gia đình đã được chủ kinh doanh chăn nệm, ga, gối khuyến cáo khi mua sản phẩm là mếu không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách thì chăn ga gối đệm sẽ trở nên hôi hám và sinh ra vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên chăn ga gối đệm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên giặt quá nhiều lần làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Chăn nệm

Giấc ngủ ngon lành cho thiên thần nhỏ với sự sạch sẻ của chiếc giường

Đối với vỏ gối và ga, mỗi tuần bạn nên vệ sinh, giặt giũ ít nhất 1 lần. Đối với ruột chăn, mỗi năm bạn nên giặt 1-2 lần, lưu ý nên giặt khô chứ không giặt tay hoặc giặt máy để bảo vệ độ bền của sản phẩm nhé. Đối với đệm, mỗi tháng bạn nên vệ sinh ít nhất 1 lần nếu không có vấn đề gì.

Khi gặp vấn đề đột xuất như dính bẩn thì phải làm sao?

Nếu bất cẩn chăn ga giường bận dính bẩn thì thì cần phải giặt lại ngay. Bạn có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn trên mặt đệm rồi đem phơi nắng để tránh mầm bệnh do vi khuẩn tích tụ và hạn chế khả năng phát triển của chúng.

chan-nem

Với sản của Lotus bedding Việt Nam cùng với những chỉ dẫn trên thì bạn chính là người làm chotổ ấm của mình hạnh phúc

Giặt chăn nệm tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô cùng quan trọng. Dù cho bạn có sử dụng sản phẩm chăn ga gối hàng cao cấp, chất lượng đi chăng nữa mà không sạch sẽ khiến mình và ông xã, các con cảm thấy khó chịu và ngủ không ngon giấc, dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Với sản của Lotus bedding Việt Nam cùng với những chỉ dẫn trên thì bạn là người đem đến giấc ngủ ngon lành cho những người thân yêu./.


Written : Nhung Hoàng