TẬU DRAP CAO CẤP GIÁ SỐC TẠI E-MART GÒ VẤP
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

KỸ THUẬT TRẢI DRAP CĂNG PHẲNG TƯƠM TẤT

Thursday, 13/07/2017, 18:33 GMT+7 : 208

Có rất nhiều mẹo vặt thường thức rất cần thiết trong đời sống chúng ta, chiếc giường ngủ trong tươm tất hơn với drap được trãi căng thẳng

 

 

Dù bộ drap nhà bạn có đắt tiền bao nhiêu nhưng nếu không biết cách xếp chúng cho thật ngay ngắn thì cũng khó mà có được cảm giác an yên khi ở trong chính căn phòng nghỉ ngơi của mình. Tất cả điều phải học, không phải trải heo quán tính thì sẽ có được một chiếc giường tươm tất được, cùng đọc chỉ dẫn dưới đây nhé:

Trải drap cũng cần phải có kỹ thuật

Đầu tiên lấy đồ vải dơ trên giường, sau đó tháo áo gối dơ và đặt gối gần giường. Giũ áo gối, drap giường, tấp drap trên cùng (tấm phủ mền) tháo rời từng tấm một. Đặt tấm phủ giường, mền lên ghế. Đổi mền, tấm phủ giường ngay nếu có vết dơ. Tháo tấm drap thứ hai và tấm drap thứ nhất. Đặt tất cả các đồ dơ trên một ghế khác.

Kỹ thuật trải drap

Không phải trải theo quán tính thì sẽ có được một chiếc giường tươm tất, tất cả điều phải học

Bước tiếp theo là chỉnh lại tấm phủ để giường: chỉnh lại và vuốt thẳng tấm phủ để giường. Các bạn hãy cân chỉnh nệm và tấm bảo vệ nêm. Nệm phải nằm ngay ngắn trên đế nệm. Chỉnh và vuốt thẳng tấm bảo vệ nệm, thay mới nếu thấy vết dơ.

Chú ý đến khâu kéo giường. Các bạn kéo giường ra khỏi đầu giường để dễ dàng di chuyển trong lúc làm giường. Quỳ trên đầu gối khi kéo giường, không được khom lưng khi kéo giường, tránh tổn thương cột sống.

Kỹ thuật trải drap

Kỹ thuật trải drap

Bảo đảm bề mặt đưa lên trên

Các bạn trải tấm drap thứ nhất như sau: cầm phần cuối của tấm drap sạch và tung tấm drap xuống cuối giường. Trải tấm drap thứ nhất trên tấm bảo vệ nệm. Bảo đảm bề mặt đưa lên trên. Nhét tấm drap thứ nhất dưới nệm ở phần đầu giường. Tấm drap trải phải thẳng hàng, phẳng, căng và nhét tấm drap gọn gàng dưới nệm.

Kỹ thuật trải drap

Chú ý nhét tấm drap cho thật gọn xung quanh giường như hình

Kỹ thuật xếp góc cho tấm drap: Di chuyển sang một bên giường và nhấc miếng nệm lên bằng tay phải và dùng lòng bàn tay trái để tém tấm drap cho sát vào đầu giường. Xếp góc hình tam giác. Lặp lại như vậy cho các góc khác. Nhét tấm drap cho thật gọn xung quanh giường.

Kỹ thuật trải drap

Để có một bộ drap ưng ý, thương hiệu Lotus bedding việt nam chính là sự lựa hàng đầu của các ngôi nhà hiện đại

Trải tấm drap thứ hai, tấm mền và tấm drap thứ ba như sau: Trải tấm drap thứ hai bằng với đầu giường, Bề trái tấm drap đưa lên trên. Trải tấm mền cách đầu giường khoảng 20cm. Trải tấm drap thứ ba bằng với cái mền. Bề trái tấm drap đưa lên trên. Bẻ đầu tấm drap thứ hai cho phủ mền và tấm drap thứ 3. Dùng tay bẻ lại một lần nữa vuốt thẳng 3 tấm cùng lúc, sau đó vuốt đều 3 tấm và nhét 3 tấm cùng 1 lúc, vừa nhét vừa kéo các tấm drap cho thẳng.

Trải tấm phủ giường và đặt gối như sau: Trải tấm phủ giường xuống đến chân giường phủ tấm lót giường. Tấm phủ giường phải cân đối 2 bên và nằm chính giữa giường. Chỉnh lại tấm phủ giường từ phía đầu giường và bẻ gập tấm phủ vừa đủ để cuốn gối. Gối cho vào trong áo gối, nhãn trên gối phải đối mặt với nhau. Đổi áo gối hay gối ngay nếu có vết dơ hoặc rách.  Đặt 2 gối thăng hàng trên tấm phủ giường. Cuộn gối cùng với tấm phủ giường và tém gọn phía dưới gối cho tám phủ được phẳng.

Chúc bạn thành công. Để có một bộ drap ưng ý, thương hiệu Lotus bedding việt nam chính là sự lựa hàng đầu của các ngôi nhà hiện đại./.


Written : Trịnh Diễm