Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Chọn lựa nệm đúng cách cho giấc ngủ thật ngon

Thursday, 31/03/2016, 16:23 GMT+7 : 19
Chọn lựa nệm đúng cách cho giấc ngủ thật ngon

Chọn lựa nệm đúng cách cho giấc ngủ thật ngon

Mang sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, với bàn tay sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thợ nghề giỏi, những bộ nệm Lotus, không đơn thuẩn chỉ là màu sắc và hoa văn đẹp được ra đời mà còn là sự kết tinh giữa tinh tế và đẳng cấp trong đường nét, sự mềm mại và thoải mái của chất liệu sẽ khiến bạn không thể không yêu thích.

 

 

 

Theo đó:

- Thứ nhất, nệm phải tạo ra sự êm ái và thoải mái. Đó là cách  bạn có thể cảm nhận được trên bề mặt của nệm khi nằm. Một tấm nệm êm là những gì bạn có thể cảm nhận được khi dùng ngón tay ấn xuống bề mặt nệm

 

- Thứ hai, nệm cần phải tạo ra sự nâng đỡ: Cột sống con người luôn có xu hướng hơi cong vì phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Một chiếc nệm tốt phải có khả năng giữ cho xương sống của người nằm đúng vị trí khi cơ thể nằm ngang. Nếu không có sự nâng đỡ này, người nằm có thể tăng nguy cơ bị đau lưng hoặc căng cơ.

 

- Thứ ba là độ bền: Nhiều bạn thích nằm nệm cao su cứng hơn nệm mềm, êm ái vì quan niệm rằng thời gian sử dụng của nệm cứng sẽ lâu hơn. Nhưng dùng lâu ngày chiếc nệm của bạn sẽ rất kém vệ sinh nếu không biết bảo quản đúng cách. Thêm nữa, bền vì cứng, thì độ êm ái sẽ mất đi vậy nên giấc ngủ rất có thể bị ảnh hưởng.

 

 

 

Nệm lò xo Connel - 180x200cm

Nệm lò xo Connel 

 

 

 

Ngoài ra, một yếu tố khác cũng rất quan trọng, giúp hỗ trợ cho giấc ngủ rất nhiều đó chính là kích cỡ của nệm. Điều này có thể khác nhau ở mỗi người.  Nếu bạn ngủ một mình một giường thì kích cỡ đệm không phải là vấn đề. Trừ khi bạn quá cao thì bạn nên sử dụng kích cỡ của đệm đôi. Nếu bạn ngủ chung giường với ai đó, để cảm thấy thoải mái nhất thì đệm đôi là một lựa chọn hợp lý. 
 

Bạn có vô số sự lựa chọn đệm, từ việc chọn độ dày của bông, gel, chất liệu cao su, bơm hơi cho đến đệm được làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên.

Nếu bạn trên 40 tuổi thì nên chọn loại đệm mềm hơn những cái bạn đã từng sử dụng trước kia, bởi da của bạn trở nên nhạy cảm hơn khi có tuổi. Độ cứng của đệm hoàn toàn khác nhau tùy theo mỗi nhà sản xuất, vì thể hãy đánh giá tấm đệm qua việc bạn cảm nhận, đừng qua tên tuổi của nhà sản xuất.

 

 

 

Bộ drap 5 món MI-18 180x200cm

Bộ drap 5 món MI-18 

 

 


Đặc biệt, nệm bông tinh khiết Lotus còn mang đến sự tiện lợi cho người dùng giúp bạn có thể nằm được 4 mùa trong năm, ruột nệm có thể tháo lắp và giặt vệ sinh được bình thường mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho gia đình mình những chiếc nêm phù hợp giúp tạo ra những giấc ngủ thật ngon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO