Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Cách phân biệt nệm lò xo và nệm cao su

, 02/04/2016, 23:47 GMT+7 : 12
Cách phân biệt nệm lò xo và nệm cao su

Cách phân biệt nệm lò xo và nệm cao su

Hiện nay nệm có vai trò rất quan trọng đối với giấc ngủ của con người, chính vì vậy để chọn lựa được một chiếc nệm chất lượng phù hợp với các thành viên trong gia đình là rất quan trọng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chăn và nệm cũng như là hãng chăn và nệm  khác nhau, vậy làm sao để phân biệt được các loại chăn ga gối đệm  như: nệm cứng nệm mềm hay các loại khác như nệm cao su, nệm lò xo….Chính vì vậy hôm nay Lotus xin chia sẻ tới bạn cách phân biệt nệm lò xo và nệm cao su, mời các bạn cùng theo dõi.

 

 

 

- Đối với nệm cao su :

 

+ Nệm cao su có thông thường luôn có giá cao hơn so với các loại khác. Loại có lỗ tròn 2 mặt giá cao hơn loại lỗ tròn 1 mặt khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm. Một sản phẩm có kích thước 1,6 x 2m, cao 10cm có giá từ 9 - 17 triệu đồng, tùy thuộc nhãn hiệu. Đệm cao su nằm êm, chắc chắn và siêu bền.

 

 

 

Ra bọc - 200x200cm

 

 

Lưu ý khi mua, khách hàng nên kiểm tra chất lượng vải bọc nệm, độ cứng của nệm, hàng chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, có độ cứng nhưng vẫn tạo sự thoải mái.

 

- Đối với nệm lò xo :

 

+ Nệm  lò xo được chia thành 2 loại: Lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt) và lò xo liên kết (lò xo xếp song song với nhau). So về chất lượng, đệm  lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với nệm  lò xo liên kết. Giá đệm  lò xo túi cao hơn đệm lò xo liên kết khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm cùng kích thước.

 

 

Bộ drap 5 món - 180x200cm

 

 

Hiện nay trên thị trường , đệm  lò xo được lót 1 lớp cao su, bông ép, xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 - 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm, được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Loại chăn ga gối nệm  này có giá khá cao, khoảng 1,6 - 3 triệu đồng/sản phẩm, tuỳ kích thước và nhãn hiệu. Để chắc chắn không mua phải hàng nhái, bạn nên gọi điện thoại đến công ty để tìm hiểu về sản phẩm muốn mua.

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm tại địa chỉ nào hãy đến với Lotus, bạn có thể ngồi tại nhà, văn phòng hoặc bất kì ở đâu chỉ cần vài thao tác đơn giản, là bạn đã giảm bớt sự phân vân về việc phải mua nệm cao su cao cấp, nệm lò xo cao cấp ở đâu, bởi vì tất cả các loại sản phẩm mới nhất về mặt hàng chăn ga gối đệm sẽ xuất hiện trước mắt bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO