Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm bạn nên biết

Friday, 01/04/2016, 17:43 GMT+7 : 17
Những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm bạn nên biết

Những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm bạn nên biết

Ngày nay các sản phẩm chăn ga gối đệm ngày càng được sản xuất và cung cấp nhiều ra ngoài thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt lẫn nhu cầu thị hiếu của người dùng. Để có một sức khỏe tốt bạn cần có một giấc ngủ ngủ ngon và thoải mái. Vậy khi mua chăn ga gối đệm bạn cần lưu ý gì, hãy cùng tìm hiểu

 

 

 Chăn ga gối đệm tốt sẽ hỗ trợ tất cả các điểm trên cơ thể của bạn, đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn một đường cong tự nhiên.  Một chiếc nệm tốt phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái tự nhiên nhất.

 

 

 

Nệm lò xo Royal Prince

 

Những điểm cần biết khi mua chăn ga gối đệm

 

 

 Một vài người thích nằm đệm cứng, trong khi đó những người khác lại thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm vì thế khi chọn mua nệm bạn nên chọn phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình.

 

- Ngày nay các loại đệm dày xuất hiện rất nhiều trên thị trường với chất lượng tốt hơn hẳn các loại đệm mỏng. Vì thế, đừng e ngại với những chiếc đệm này, vì chúng vẫn hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể bạn.

 

- Hãy sờ và vỗ vào mặt nệm. Nếu bạn sờ thấy lò so nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.

 

- Hãy dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng và quan sát xem chiếc đệm ấy có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu mắc một trong những tật ấy chứng tỏ khâu may được thực hiện một cách cẩu thả.

 

- Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm, bạn nên xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa, loại áo bọc đệm chất liệu cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Ra bọc 200x200

 

Cần lưu ý một sô điểm khi muốn mua chăn ga gối

 

 

- Chú ý phối hợp hài hòa giữa đệm và chăn ga gối. Khi mua đệm để đặt trên giường, bạn cần chắc chắc đệm vừa vặn với giường. Hơn nữa, bạn cần có một bộ dát giường tốt. Dát giường tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau: phải chắc khỏe để đủ sức nâng đệm và sức nặng cơ thể người, phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.

 

Bạn nên ghi nhớ rằng bạn mua hàng là để có được giá trị tốt nhất, chứ không phải mua hàng với mức giá thấp nhất. Mua một chiếc đệm tốt để có được một giấc ngủ thật ngon, đó là sự đầu tư tốt nhất của bạn. Chúc các bạn chọn được những sản phẩm ưng ý chất lượng cho gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO