Popup kênh showroom
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

4 tiêu chí vàng chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mới

Monday, 04/04/2016, 17:58 GMT+7 : 12
4 tiêu chí vàng chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mới

4 tiêu chí vàng chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mới

Ngày nay việc sắm sửa chăn ga gối đệm cho các cặp vợ chồng mới là một trong những việc làm quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối nệm nổi tiếng khác nhau để các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn, nhưng cũng khiến bạn suy nghĩ xem chọn loại nào phù hợp. Chính vì vậy cô dâu chú rể có thể dựa trên 4 tiêu chí chọn chăn ga gối nệm cho mà Lotus chia sẻ sau đây để có thể chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất nhé.

 

 

 

1. Chọn đệm phù hợp với túi tiền

 

Khi chọn lựa bất kỳ một sản phẩm nào thì giá cả luôn là một trong những điều quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay các thương hiệu chăn ga gối đệm có rất nhiều những sản phẩm đa dạng, chất lượng của những thương hiệu có giá tương đồng hay chênh lệch với nhau tùy theo thương hiệu. Chính vì vậy khi quyết định mua sản phẩm nào bạn nên tham khảo giá cả của từng thương hiệu và cân nhắc xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu cho 1 sản phẩm.

 

 

Nệm Euphorbia -180x200cm

 

 

2. Phù hợp với sở thích

 

Vì đây là sản phẩm sử dụng hằng ngày nên các cặp đôi phải lựa chọn nệm sao cho thật thoải mái và dễ chịu khi sử dụng và phù hợp với sở thích của 2 người. Có thể chọn những sản phẩm nệm dày hay mỏng, mềm hay cứng để sử dụng.Ngoài ra các cặp đôi cũng có thể lựa chọn màu sắc dự trên sở thích, nên lựa chọn những màu trung tính phù hợp với cô dâu và chú rể.

 

3. Hài hòa với nội thất

 

Trường hợp nếu căn phòng tân hôn được trang trí theo phong cách truyền thống với đồ gỗ tối màu, cổ điển, cô dâu chú rể nên chọn các màu sắc hơi thiên về sự truyền thống, có thể in hoa, đơn sắc hoặc có những màu như xanh, vàng nhạt, hồng sáng

Còn nếu phòng có nội thất màu tối thì bạn nên tránh chọn những màu cũng sẫm, dễ tạo cảm giác u ám, không có điểm nhấn

* Lưu ý : Khi chọn chăn gối thì bạn cũng nên chọn sao cho thật phù hợp với với tường, rèm hoặc thảm trải sàn để phong cách phòng cưới thống nhất. Cũng nên lưu ý đến kích thước của nệm sao cho phù hợp với căn phòng của bạn.

 

 

Nệm lò xo Lawrence - 180x200cm

 

4. Chọn nệm an toàn với sức khỏe

 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe nhất khi sử dụng thì các cặp đôi nên mua những sản phẩm chăn ga gối nệm của những thương hiệu uy tín,có thương hiệu.

 

Khi mua, bạn cũng nên kiểm tra chế độ bảo hành cũng như các hướng dẫn sử dụng, để luôn cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

 

Hy vọng với bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa được những khó khăn trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho căn phòng cưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO