Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Hướng dẫn phân biệt chăn ga gối nệm chính hãng

Thursday, 07/04/2016, 17:24 GMT+7 : 16
Hướng dẫn phân biệt chăn ga gối nệm chính hãng

Hướng dẫn phân biệt chăn ga gối nệm chính hãng

Hiện nay trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm chăn ga gối nệm kém chất lượng được làm nhái giống hệt hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Nhiều khách hàng khi mua sắm vì không biết hoặc không để ý thường bị các đơn vị che mắt và mua phải những sản phẩm giả chất lượng kém được gắn mác chính hãng bán với giá cao nhưng thực ra lại không xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Sau đây Lotus sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chăn ga gối nệm chính hãng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

 

Các thương hiệu chăn ga gối nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay như Everon, Lotus, Chăn nệm Thái Lan, Hàn Quốc...đều có nhà phân phối độc quyền vì vậy khi chọn đơn vị cung cấp bạn nên chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền khác. Điều này đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành uy tín của công ty.

 

Nếu không nhận biết được đơn vị độc quyền bạn có thể dựa vào các lưu ý sau đây

 

- Người tiêu dùng có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập khẩu từ các nước về về. Đối với Lotus cũng vậy ngoài ra lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Lotus, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Lotus rõ ràng. Ngoài ra tem nhãn may trên sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, hưỡng dẫn bảo quản, hướng dẫn giặt tẩy rất cụ thể, đường may khéo léo, chất liệu in chữ không bị nhòe hoặc được thêu logo Lotus trên mép mọi sản phẩm của chính hãng.

 

 

 

Nệm lò xo Lawrence - 180x200cm3232

Làm thế nào để biết chăn ga gối đệm chất lượng

 

 

- Nhiều đơn vị kinh doanh thường gắn mác đại lý phân phối cho các đơn vị tuy nhiên khi bạn vào cửa hàng thì lại thấy rất nhiều các hãng khác nhau khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, hàng giả và đâu là đại lý thật, đâu là đại lý giả. Để xác định được đại lý thật giả chúng ta không thể hỏi cửa hàng về hợp đồng kinh tế ký kết với chính hãng mà các chủ cửa hàng cũng khó lòng trình bày hoặc đưa cho khách hàng xem những giấy tờ pháp lý chứng minh như vậy. Bạn nên :

 

Chọn lựa chăn ga gối đệm theo cách : Chọn một chiếc đệm tốt cần phải năng động, hình dáng cần khác nhau như kiểu lượn sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống. Khi bạn trở mình, các sóng nệm phải chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

 

 

Bộ 5 món - 160x200cm212121

Phân biệt chăn ga gối đệm chính hãng bằng cách nào

 

 

 

Điều quan trọng của việc chọn lựa những sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng là giúp bạn trải qua một giấc ngủ dài trên đệm mà cơ thể phải thoải mái, khoan khoái. Một chiếc đệm tốt là chiếc đệm có khả năng sửa được tư thế ngủ đúng cách cho bạn, sử dụng chúng trong một tuần, bạn sẽ thấy tự hào vì mình đã đầu tư một cách đúng đắn. Khi đi chọn mua đệm, bạn nên đi cùng người mà sẽ sử dụng chiếc đệm đó với bạn và cùng nhau quan sát kiểm tra chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO