Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Mẹo nhỏ để lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy

Thursday, 05/10/2017, 21:59 GMT+7 : 50
Mẹo nhỏ để lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy

Mẹo nhỏ để lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy

Chiếc giường ngủ có ảnh hưởng quan trọng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ những yếu tố phong thủy phù hợp trước khi lựa chọn giường ngủ.

Ông bà xưa thường có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, khi xây dựng và lựa chọn nội thất nhà ở, nhiều người thường có xu hướng xem phong thủy để sắp xếp hướng, màu sắc, chất liệu phù hợp nhất. Một trong số những loại nội thất được coi là quan trọng và gần gũi nhất với con người chính là chiếc giường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những mẹo nhỏ để lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy, qua đó, góp phần đem đến cho bạn đọc giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt nhất.

 

Thế nào là một chiếc giường ngủ hợp phong thủy?

 

Mẹo nhỏ để lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy:

Yếu tố phong thủy trong kích cở và chất liệu giường ngủ:

Trong phong thủy, chất liệu hoàn hảo nhất để lựa chọn cho chiếc giường của bạn chính là chất liệu gỗ. Chất liệu này vừa tạo độ bền chắc cho chiếc giường, vừa khiến cho người nằm ngủ có cảm giác ấm cúng, an toàn hơn. Dù được thiết kế theo kiểu dáng, kích thước nào thì chiếc giường của bạn cũng cần phải có một khoảng trống nhất định để làm lưu thông dòng chảy năng lượng phong thủy.

 

Chất liệu gỗ là chất liêu hoàn hảo để làm nên chiếc giường hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn đầu giường:

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn một chiếc đầu giường bọc đệm hoặc làm từ gỗ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì chúng có một kết cấu cực rắn chắc, đem đến cho bạn một giấc ngủ an toàn nhất. Ngược lại, một chiếc đầu giường làm từ kim loại lại mang phong thủy không tốt cho giường ngủ của bạn.

 

Một chiếc đầu giường bọc nệm sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn khi ngủ

Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn nệm và chăn gối:

Nệm và chăn gối có vai trò quan trọng trong việc tạo sự thoải mái trong lúc ngủ cho gia chủ, chính vì vậy, hãy thật kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nệm. Theo phong thủy, bạn không nên lựa chọn một chiếc nệm đã qua sử dụng vì nó mang lại những năng lượng cũ và không tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những loại nệm có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng về màu sắc như nệm Lotus Bedding Việt Nam để có được giấc ngủ ngon nhất.

 

Một chiếc nệm mới và chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Trên đây là những cách lựa chọn giường ngủ hợp với phong thủy. Hy vọng bài viết dưới đây cũng chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc những lời khuyên bổ ích để lựa chọn giường ngủ phù hợp với bản thân.

 

Written : content.gbvn@gmail.com