Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

BÍ QUYẾT CHỌN LỰA NỆM NGỦ DÀNH CHO BÀ BẦU

Friday, 11/08/2017, 16:14 GMT+7 : 211

Nệm ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người dùng. Đối với phụ nữ mang thai, nên lựa chọn loại nệm ngủ như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé.

Phụ nữ mang thai là những đối tượng khách hàng hay gặp những vấn đề liên quan đến giấc ngủ cũng như khó khăn trong việc lựa chọn nệm ngủ phù hợp với cơ thể. Lựa chọn nệm ngủ êm ái và thông thoáng sẽ giúp cho các bà bầu giảm bớt được sự khó chịu và có được một giấc ngủ ngon hơn. Bài viết dưới đây xin đưa tới bạn đọc cách chọn lựa nệm ngủ phù hợp dành cho bà bầu bạn nên đọc.

nệm ngủ dành cho bà bầu

Bí quyết lựa chọn nệm ngủ dành cho bà bầu

Có nên lựa chọn nệm cao su cho bà bầu?

Nệm cao su là loại nệm được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, chúng thường có mùi đặc trưng. Trong thời kỳ thai nghén, không phải mùi đặc trưng này bà bầu nào cũng ưa. Nếu như có cảm giác khó chịu thì sẽ khó có thể có được một giấc ngủ ngon và sâu được. Ngoài ra, nệm cao su nếu nằm lâu sẽ gây ra hiện tượng đau mỏi lưng ở bà bầu.

nệm ngủ dành cho bà bầu

Lựa chọn nệm cho bà bầu

Lựa chọn nệm lò xo – được hay không?

Nệm lò xo hiện đang là loại nệm được rất nhiều người yêu thích và ưa dùng. Đối với những phụ nữ mang thai, nếu muốn lựa chọn nệm ngủ lò xo thì hãy chọn loại nệm lò xo túi độc lập. Khi mang thai, cơ thể của người phụ nữ sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là phần cột sống của các chị em thường sẽ cong nhiều hơn. Nệm lò xo túi độc lập giúp ôm sát những đường cong của cơ thể, bảo vệ và nâng đỡ cột sống cho các bà bầu.

nệm ngủ dành cho bà bầu

Lựa chọn nệm lò xo túi độc lập thích hợp cho bà bầu

Lựa chọn nệm bông ép cho bà bầu

Đối với các bà bầu, một chiếc nệm bông ép Lotus bedding Việt Nam không quá cứng, không quá mềm và đặc biệt có độ êm nhất định giúp bảo vệ và nâng đỡ cột sống chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Một chiếc nệm bông ép dành cho các mẹ bầu tốt nhất nên có độ dày khoảng 9cm, như vậy sẽ đảm bảo được độ cứng và mềm vừa phải, không quá mềm khiến cơ thể bà bầu bị lún xuống.

nệm ngủ dành cho bà bầu

Lựa chọn nệm ngủ rất quan trọng đối với phụ nữ có thai

Hy vọng với những bí quyết lựa chọn nệm ngủ dành cho ba bầu mà bài viết chia sẻ có thể đem đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn chiếc nệm ngủ hợp lý và phù hợp nhất với các bà bầu.


Written : Thành Văn