Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Phân biệt hàng của các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng

Tuesday, 14/07/2015, 13:27 GMT+7 : 5164

Nên khi mua và lựa chọn, người tiêu dùng cần cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm thật các nhãn hiệu nổi tiếng:

Chỉ chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền khác. Điều này đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành uy tín của công ty.

 

cac hang chan ga goi dem noi tieng

 

Lưu ý về các loại chăn ga gối đệm

Đối với các các loại chăn ga gối đệm Lotus, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, người tiêu dùng có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Thái Lan về. Lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Lotus, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Lotus rõ ràng. Hoặc đọc trên tem nhãn may trên sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, hưỡng dẫn bảo quản, hướng dẫn giặt tẩy rất cụ thể, đường may khéo léo, chất liệu in chữ không bị nhòe hoặc được thêu logo Lotus trên mép mọi sản phẩm của chính hãng.

Lưu ý về đại lý chính hãng:

Ngoài ra nhiều đại lý chăn ga gối nệm Lotus đã hết hợp đồng với Lotus nhưng vẫn treo biển và bán các sản phẩm gắn nhãn Lotus kèm theo các sản phẩm của nhiều nhãn hiệu khác dễ khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, hàng giả và đâu là đại lý thật, đâu là đại lý giả.

 

cac loai gan ga goi dem noi tieng

 

 Và mỗi khi người tiêu dùng muốn xác định được đại lý thật giả thì không thể hỏi cửa hàng về hợp đồng kinh tế ký kết với chính hãng mà các chủ cửa hàng cũng khó lòng trình bày hoặc đưa cho khách hàng xem những giấy tờ pháp lý chứng minh như vậy.

Theo các chuyên gia về giấc ngủ, một chiếc đệm tốt cần phải năng động, hình dáng cần khác nhau như kiểu lượn sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống. Khi bạn trở mình, các sóng nệm phải chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Điều quan trọng khác là trải qua một giấc ngủ dài trên đệm, cơ thể phải thoải mái, khoan khoái. Bạn đừng lo lắng nếu những ngày đầu tiên sử dụng đệm mà thấy khó chịu. Một chiếc đệm tốt là chiếc đệm có khả năng sửa được tư thế ngủ đúng cách cho bạn. Sử dụng chúng trong một tuần, bạn sẽ thấy tự hào vì mình đã đầu tư một cách đúng đắn. Khi đi chọn mua đệm, bạn nên đi cùng người mà sẽ sử dụng chiếc đệm đó với bạn.

Cân nhắc thặt kỹ trước khi lựa chọn các thương hiệu chăn ga gối đệm, để đảm báo giấc ngủ ngon cho gia đình và bạn nhé!

 

Nguồn:  http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/su-dung-chan-ga-dem-tot-de-bao-ve-suc-khoe-3140737.html