Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

NỆM SỬ DỤNG TRONG BAO NHIÊU NĂM?

Tuesday, 01/08/2017, 14:25 GMT+7 : 36
Nệm là vật dụng cần thiết cho giấc ngủ của bạn. Vậy, nệm sử dụng trong bao nhiêu năm thì thay mới?

Nệm là vật dụng cần thiết cho giấc ngủ của bạn. Vậy, nệm sử dụng trong bao nhiêu năm thì thay mới?

nệm ngủ

Nên sử dụng nệm trong bao nhiêu năm?

Đã từ lâu, nệm là một vật dụng cần thiết trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Nệm không chỉ nâng đỡ giấc ngủ của con người, giúp con người có một giấc ngủ ngon và sâu mà nó còn đem đến những tác dụng không ngờ đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nệm sử dụng trong bao nhiêu năm thì nên thay mới? không phải là điều mà ai cũng biết.

Nệm ngủ - vật dụng hữu ích cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn

Sức khỏe là 1 trong những tài sản quý giá nhất của con người. Tuy nhiên, có một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là tác dụng của những chiếc nệm ngủ. Việc nằm ngủ bằng nệm không những giúp bạn có được một giấc ngủ sâu sau một ngày dài làm việc mà nó còn giúp hồi phục sức khỏe, nâng đỡ cột sống, hỗ trợ phòng tránh các bệnh về tim mạch,…

nệm ngủ

Nệm ngủ đem đến cho bạn giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc

Loại nệm ngủ nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, có vô số những hãng nệm với mẫu mã, chất liệu với những mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn. Mỗi loại nệm lại có những ưu điểm riêng của mình. Những loại nệm được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là nệm cao su, nệm Lotus bedding Việt Nam, nệm lò xo,… Các bạn có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng của bản thân mình. Chắc chắn những chiếc nệm cao cấp với giá thành cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhưng điều đó không có nghĩa những chiếc nệm với giá thành thấp hơn là không tốt, không đạt chất lượng.

nệm ngủ

Nệm ngủ đem lại những công dụng không ngờ tới sức khỏe con người

Nệm có thể sử dụng trong bao nhiêu năm?

Tùy từng loại nệm và hãng sản xuất mà thời gian sử dụng của các loại nệm cũng khác nhau. Thông thường, đối với những loại nệm có chất lượng tốt do các hãng cao cấp sản xuất, thời gian sử dụng của nệm thường sẽ rất bền, khoảng từ 5 – 15 năm. Chất lượng tốt sẽ đi kèm với độ bền của sản phẩm cũng như thời gian sử dụng lâu.

nệm ngủ

Nệm cao cấp thường bền và thời gian sử dụng lâu hơn

Ngày nay, với mức sống cao, những nhu cầu của con người đối với vấn đề sức khỏe hay giấc ngủ ngày càng được chú trọng. Một chiếc nệm tốt, đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thời gian sử dụng lâu nhất.


Written : Thành Văn