Popup kênh showroom
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

NGỦ ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐƯỢC THẦN THÁI VẠN NGƯỜI MÊ

Monday, 28/12/2015, 16:15 GMT+7 : 249

Giấc ngủ chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, một thần thái tỉnh táo, vạn người mê, đồng thời nhờ đó mà tinh thần cực kì tốt để xử lí công việc trong một ngày vất vả. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, con người ngày càng bỏ bê giấc ngủ để say mê với công việc của mình. Đó là một điều đáng lo ngại, vậy làm như thế nào để có được một giấc ngủ đúng cách nhằm cải thiện tình hình sức khỏe cũng như thần thái tốt nhất dù công việc có “bù đầu” sau một đêm dài trên nệm ngủ? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm lại giấc ngủ ngon lành cho cơ thể và năng lượng dồi dào cho cuộc sống nhé.

Dòng nệm lò xo LOTUS Superior Posture® Thiết kế phù hợp cho nhiều hình dạng cơ thể, trong khi vẫn hỗ trợ nâng đỡ tốt.

Tác hại của việc ngủ không đúng cách

Ngủ không đúng cách nghĩa là ngủ không đủ giấc, thức khuya hoặc là giờ giấc ngủ thất thường, không cố định. Có rất nhiều người gặp phải vấn đề này, mặc dù đã yên vị trong bộ chăn ga gối đệm sạch sẽ, thơm tho rồi mà vẫn không tài nào chợp mắt được, bên cạnh đó do vấn đề giải quyết công việc mà nhiều người chọn cách thức khuya để làm, điều này dẫn đến việc ngủ không đủ, không ngon và hậu quả là sáng hôm sau tinh thần cực kì xuống sắc, khiến bạn không thể nào tự tin giao tiếp với mọi người. Tác hại của việc ngủ không đúng cách chính là làm suy giảm trí nhớ, béo phì, tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì thế, nếu bạn đang ở trong trường hợp này hãy thay đổi ngay thói quen xấu đó nhé.

 

Bề mặt sản phẩm hỗ trợ vi điều chỉnh theo hình dáng độc đáo của cơ thể

Ngủ đúng cách để cải thiện tinh thần

Để có được thần thái vạn người mê hãy bắt đầu ngay hôm nay điều chỉnh giấc ngủ của mình. Một thần thái vạn người mê là một tinh thần sảng khoái, năng lượng tràn đầy, cơ thể tươi mới và thư thái. Vậy, ngủ đúng cách cần có những bí quyết gì? Đầu tiên, hãy hình thành thói quen chui vào chăn ga gối đẹp đúng giờ, tắm nước ấm trước khi ngủ, đồng thời nên tránh sử dụng các chất có cafein nhé.

lò xo với cấu trúc 6 vòng xoắn giúp nâng đỡ cột sống luôn ở tư thế thích hợp.

Bên cạnh đó, các chuyên gia sức khỏe cũng khuyên bạn nên để sẵn quyển sách ở trong chăn gối đệm để có thể đọc trước khi ngủ, vì đọc sách dễ dàng kéo cơn buồn ngủ đến hơn. Đặc biệt, nên tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để cơ thể được thư giãn và không còn lo lắng gì cho công việc nữa. Bạn cũng nên đảm bảo rằng, bộ chăn ga gối đệm của gia đình được sạch sẽ và thoải mái, phù hợp với cơ thể để có thể đưa giấc ngủ đến với bạn dễ dàng hơn sau khi giải quyết công việc quá mệt nhọc bạn nhé.

(ST)