Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Làm sao mua chăn ga gối đệm đẹp?

Tuesday, 19/01/2016, 11:05 GMT+7 : 2395

Cuối năm là thời điểm mà nhiều gia đình lên kế hoạch mua bộ chăn ga gối đệm và trang trí lại phòng ngủ. Vài chia sẻ dưới đây về những tiêu chuẩn khi chọn mua chăn ga gối đệm đẹp và tốt sẽ giúp bạn có lựa chọn thông minh hơn.

 

chăn ga gối đệm đẹpChăn ga gối đệm đẹp giúp phòng ngủ trở nên lộng lẫy hơn

 

Để chọn được bộ chăn ga gối phù hợp, bạn nên căn cứ dựa vào sở thích và những yếu tố phong thủy, và màu của phòng ngủ hiện tại, sao cho khi đặt vào phòng không bị tương phản.

 

Tiêu chuẩn để bạn chọn mua chăn ga gối đệm đẹp

Một tấm nệm đẹp cần phải phù hợp với người sử dụng, có độ dày vừa phải, và phải có nguồn gốc rõ ràng...

Thứ nhất chăn ga gối đệm phải đem lại cảm giác thoải mái nhất


Để mua được chăn ga gối đệm đẹp bạn có thể lựa chọn đệm cứng hay đệm bông ép, Nếu bạn là những người thích sự mềm mại thì nệm cao su tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo có một không hai.

 

chăn ga gối đệm đep 1

Chăn ga gối đệm giúp giấc ngủ bạn tốt hơn

Thứ hai độ dày của chăn ga gối đệm vừa phải

Ngoài việc chọn được chăn ga gối đệm đẹp thì cũng cần quan tâm đến độ dày của đệm. Đệm càng dày sẽ càng đem lại sự thoải mái khi nằm, ngày nay thì với công nghệ cũng như dây truyền càng ngày càng phát triển, độ dày của đệm đã lên tới 20cm. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được chiếc đệm phù hợp với túi tiền của mình. Nên nhớ một điều là đừng đi mua đệm khi bạn đang mệt mỏi hay buồn ngủ vì lúc đó tất cả các loại đệm đều là thiên đường cho giấc ngủ, bạn sẽ không phân biệt được chính xác loại đệm nào tốt hơn.

Chăn ga gối đệm được cung cấp bởi nhà phân phối có uy tín trên thị trường

Việc lựa chọn nhà phân phối đệm độc quyền sẽ giúp bạn có được một sản phẩm chăn ga gối đệm đẹp và ưng ý, vì sản phẩm họ đã thiết kế không bị nhái hay làm giả.

Bạn có thể kiểm tra tem chống giả ngay trên sản phẩm, lõi ruột của chăn gối đệm sẽ có in nổi thương hiệu của nhà phân phối.

Thử chăn ga gối đệm qua cảm giác ở đôi tay và trực tiếp dùng thử sản phẩm


Hãy kiểm tra kết cấu và các đường nét của đệm xem có lỗi gì không, có thể rủ bạn bè đi cùng để có thể cùng trải nghiệm và đưa ra ý kiến giúp bạn lựa chọn được một chiếc đệm ưng ý nhất.

 

chăn ga gối đệm đep 1


Chăn ga gối đệm giúp bạn cân bằng được giấc ngủ và ngủ sâu hơn

 

Vậy mua đệm ở đâu tốt nhất?

 

Trên thị trường hiện nay có thể thấy nhan nhản các loại sản phẩm chan ga goi dem có xuất xứ từ Trung Quốc. Các loại sản phẩm này có mẫu mã đa dạng phong phú, giá cả lại cực kỳ mềm, rẻ hơn nhiều lần so với các sản phẩm chính hang. Nhưng tất nhiên chất lượng sẽ không thể so sánh với hàng chính hang và khó có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe .  Do vậy,  các bà nội trợ nên đến mua nệm ở những đại lý uy tín để đảm bảo mua những sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng, bền và không gây hại cho sức khỏe.

Để tránh khỏi những nơi bán đệm không chất lượng, bạn nên đến những cửa hàng uy tín, chất lượng như Smarrtbeddings để mua được những sản phẩm chính hãng và ưng ý nhất. Không nên vì ham sản phẩm rẻ tiền mà mang mầm bệnh về nhà, ảnh hưởng sức khỏe cả gia đình.