Popup kênh showroom
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Hướng dẫn chọn màu sắc chăn ga gối cho mùa lạnh thêm ấm áp

Thursday, 31/03/2016, 16:41 GMT+7 : 17
Hướng dẫn chọn màu sắc chăn ga gối cho mùa lạnh thêm ấm áp

Hướng dẫn chọn màu sắc chăn ga gối cho mùa lạnh thêm ấm áp

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa .Vì vậy thời tiết rât thất thường,nó thay đổi theo vùng địa lí và cũng thay đổi theo mùa.Miền Nam khí hậu chia làm hai mùa,miền Bắc lại chia làm bốn mùa rõ rệt-mùa hè rất nóng còn mùa đông lại rất lạnh.Chúng ta không thể để giữ chăn ga gối mùa đông để sử dụng cho mùa hè nắng nóng và ngược lại. Vậy đối với mùa đông thì cần chọn chăn,ga,gối có màu sắc thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

 

 

Tông màu được ưu tiên trong mùa đông là những tông màu trầm và ấm như : Đỏ,ghi,nâu,xanh thẫm….và những họa tiết lớn để tạo cho căn phòng có cảm giác ấm cúng

 

Màu đỏ, màu hồng được coi là màu lý tưởng cho nhiều gia đình khi chọn chăn ga gối mùa đông. Màu đỏ nhạt được ví  là màu của sự thụ hưởng, đam mê, nhạy cảm . Màu đỏ tím lại được coi là biểu tượng của lãng mạn, tình yêu và tình bạn với những cảm xúc đầy nữ tính. Màu đỏ đậm thì sẽ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ và dũng cảm, đợi chờ. Như truyền thống Phương Đông, màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc.  Còn màu hồng thì luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, nhẹ nhàng, đẹp như không có thật. Khi bạn chọn các mẫu chăn ga gối màu đỏ và màu hồng có cách điệu, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thú vị với các sắc màu và hoa văn phối kết đa dạng. Tất cả sẽ làm cho phòng ngủ của bạn ấm áp và dễ chịu rất nhiều.

 

 

Bộ drap 5 món MI-25 180x200cmBộ drap 5 món MI-25 

 

 

Theo nghiên cứu của của các nhà thiết kế chăn ga hàng đầu cho biết: Các nhà thiết kế thường nghiên cứu rất kỹ các sắc màu phù hợp nhất với người tiêu dùng trong mùa lạnh se se ở phương Nam. Từ đó có thể giúp họ những mẫu chăn ga tốt nhất. 

 

 

Bộ drap 5 món MI-26 180x200cmBộ drap 5 món MI-26 

 

 

Ví như các mẫu hoa văn màu đỏ hoàng gia, các mẫu hoa cỏ tươi tắn, các mẫu hình kỷ hà hoặc đơn giản chỉ là các màu đỏ, hồng, xám hay đen nhạt pha với nhau cũng tạo ra những bộ chăn ga gối cực kỳ bắt mắt. Tất cả sẽ làm giường ngủ của bạn biến thành một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho ngôi nhà ấm cúng của các bạn.

 

Chúc các bạn chọn được những mẫu chăn ga gối đệm phù hợp cho gia đình mình trong mùa đông lạnh giá

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO