Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Chống đau lưng nhức mỏi với nệm Lotus

Wednesday, 30/03/2016, 17:42 GMT+7 : 14
Chống đau lưng nhức mỏi với nệm Lotus

Chống đau lưng nhức mỏi với nệm Lotus

Hiện nay nhiều người thường bị đau lưng nhức mỏi hành hạ do vận động nhiều hoặc ngồi văn phòng liên tục, chính vì vậy khi mua sắm sản phẩm nệm người tiêu dùng thường có xu hướng chọn những loại nệm tốt mềm mại và tốt cho sức khỏe

 

 

Tuy nhiên trên thị trường bây giờ có khá nhiều các sản phẩm nhái, kém chất lượng được bày bán lẫn với các thương hiệu tốt, vì vậy khi bạn chọn lựa sản phẩm chăn ga gối đệm nên chú ý. Và chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm nệm của Lotus, vậy tại sao lại nên chọn nhà cung cấp này ?

 

 

 Nệm cao cấp Royal Nodic

Nệm cao cấp Royal Nodic

 

Lotus thường tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng trước khi tung ra sản phẩm ra ngoài thị trường, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi thường đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng mong muốn đối với sản phẩm nệm. Ngoài ra để giúp người tiêu dùng có thêm sản phẩm tốt và phù vừa túi tiền Lotus đã đưa ra nhiều sản phẩm nệm bông tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm dùng bông tinh khiết, không sử dụng hóa chất và keo dính để liên kết. Với công nghệ ép cứng 2 mặt, ở giữa ép kỹ thuật lượn sóng, nệm cao su có độ đàn hồi cao. Hình dáng nệm của Lotus linh hoạt theo cơ thể người nằm, bề mặt của nệm có khả năng uốn theo và gắn với cột sống. Khi người nằm trở mình, các sóng đệm chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

 

Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi có trọng lượng nhẹ hơn các loại nệm bông thông thường nhưng không hề bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng, việc vận chuyển và vệ sinh đều dễ dàng hơn. Sự tiện lợi của nệm bông tinh khiết  là có thể nằm được 4 mùa trong năm, phần ruột có thể tháo lắp và giặt vệ sinh được bình thường mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Lưu ý trường hợp khi khách hàng không mua hàng tại Lotus thì khi chọn mua nệm bạn nên nằm lên đệm để thử, nằm nghiêng mà thấy phần eo không chạm vào mặt nệm nghĩa là chiếc nệm đó quá cứng. Nệm cứng quá sẽ không tốt bởi cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu. Chiếc nệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

 

 

Chống đau lưng nhức mỏi với nệm LotusChống đau lưng nhức mỏi với nệm Lotus

 

Ngoài ra, bạn có thể dựng sản phẩm ở trạng thái đứng thẳng và quan sát xem nệm có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu có hiện tượng này, nệm đã không được khâu may cẩn thận. Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của sản phẩm, người mua cần xem xét đến cả chất liệu bề mặt, chọn loại vải bọc đã qua xử lý, tránh tạo môi trường phát sinh vi khuẩn.

 

Lotus sự lựa chọn hoàn hảo ho nhu cầu của bạn. Chúc các bạn chọn mua được cho mình một chiếc nệm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

 

 

 

 

 

 

 


Written : SEO