Popup kênh showroom
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

3 sắc màu chăn ga gối được yêu thích trong năm 2016

Thursday, 05/05/2016, 16:09 GMT+7 : 14
3 sắc màu chăn ga gối được yêu thích trong năm 2016

3 sắc màu chăn ga gối được yêu thích trong năm 2016

Các mẫu chăn ga gối của thương hiệu Lotus qua nhiều năm luôn được chú trọng  cải tiến về cả thiết kế và màu sắc dựa trên những xu hướng mới mẻ độc đáo, nhằm đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Năm 2016 là năm  của các màu sắc nổi trội với các họa tiết cá tính. Sau đây Smartbedding xin được chia sẻ tới các bạn 3 màu sắc chính cho những thiết kế của dòng chăn ga gối Lotus cho mùa cưới năm 2016.

 

 

 

 

1. Chăn ga gối đệm Lotus màu đỏ

 

Có thể nói rằng màu đỏ là màu không bao giờ “ lỗi mốt” , hàng năm với gam màu chủ đạo này, các nhà thiết kế sẽ đổi mới các họa tiết và phối kết hợp chúng với các màu khác nhằm tạo nên một bộ sản phẩm chăn ga gối mới, lạ mắt và ấn tượng.

 

 

Bộ 5 món - 200x200cm534534543

Chăn ga gối đệm màu sáng luôn là những bộ sản phẩm độc đáo

 

 

Ví dụ như: họa tiết kẻ, hoa lá cành cách điệu, hình ảnh trừu tượng, ....

Ngoài ra màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng ngủ, chính vì vậy mà màu đỏ luôn được các cặp đôi mới cưới hoặc các bạn trẻ lựa chọn cho căn phòng của mình và đây cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế.

 

2. Chăn ga gối đệm Lotus màu tím

 

Màu tím kết hợp với màu trắng tạo nên một bức tranh hài hoà trong phòng ngủ, mang đến cho chủ nhân cảm giác nhẹ nhàng và cũng tượng trưng cho một tình yêu chung thuỷ. Màu tím là màu nhẹ nhàng nên dễ dàng kết hợp với nội thất mọi phòng ngủ, tuy nhiên nếu gia đình nào sở hữu bộ chăn ga gối nệm Lotus màu tím thì nên bố trí căn phòng có nhiều màu sáng để chiếc giường trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng.

 

Bộ 5 món - 200x200cm5345435345

Chăn ga gối đệm màu tím mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho phòng ngủ

 

3. Chăn ga gối đệm Lotus màu vàng

 

Năm 2016 thì màu vàng lại là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ, nó thể hiện sự tươi mới tràn đầy sức sống. Do đó mà các sản phẩm chăn ga gối đệm Lotus cũng được các nhà thiết kế lựa chọn gam màu này làm chủ đạo. Màu vàng cũng là màu của sự thịnh vượng, giàu sang quyền quý do đó mà các đức lang quân chắc chắn sẽ thích gam màu này. Màu vàng có thể kết hợp với màu trắng, màu kem, hay màu nâu vừa tạo nên bức tranh thống nhất về màu sắc, mà các màu trên lại hợp với nhau theo thuyết phong thuỷ.

 

Việc mua chăn ga gối nệm không chỉ phụ thuộc vào xu hướng, mà điều quan trọng hơn đó là sở thích. Hãy đến với bộ sưu tập chăn ga gối của Lotus năm 2016 với nhiều màu sắc đa dạng cập nhập theo xu hướng hiện đại cho bạn thoả sức lựa chọn theo sở thích.

 

 


Written : SEO