Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

MUA BỘ DRAP LOTUS CHÍNH HÃNG Ở Đ U

Wednesday, 31/05/2017, 13:53 GMT+7 : 64
Bộ drap trong căn phòng ngủ luôn là một sự lựa chọn đau đầu cho mỗi khách hàng. Đó là chưa nói đến có thể mua bộ drap chính hãng ở đâu để đảm bảo sức khỏe cũng như độ bền theo thời gian.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những cách chọn và địa điểm mua bộ drap chính hãng cho từng thành viên của gia đình.

Chất liệu của bộ drap Lotus

Tất cả các bộ drap của Lotus cao cấp được làm sợi microtex 100%. Tính năng của loại sợi này làm mềm mại và giữ màu theo thời gian. Bên cạnh đó, bô drap còn có khả năng hút mồ hôi và thoáng khí cực tốt trong những khí hậu nóng bức. Ngoài ra, sợi microtex con có thể chống bám bụi, tiết kiệm được thời gian giặt giũ, nếu bạn muốn giặt bộ drap này cũng cực kỳ dễ dàng, ưu điểm chính là nhanh khô và không hút nước mạnh như những bô drap khác.

bộ drap Lotus

Chất liệu vải Lotus thuộc loại cao cấp nhất

Nhận biết chọn bộ drap Lotus chính hãng

Trên mỗi sản phẩm của Lotus chung và bộ drap Lotus nói riêng đều có tem chứng nhận hàng thật sáng bóng, khi đổi hướng sẽ có những ánh kim.

Trên bộ drap của Lotus đều có những dấu kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn được in dập chìm và có dấu đỏ.

Bộ drap Lotus chính hãng đều rất nhẵn, chất liệu có độ dày bắt mắt và bền hơn những loại vải bình thường.

Hãy đến các tổng đại lý hoặc những nơi phân phối chính hãng để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất.

bộ drap Lotus

Bề mặt nhẵn và mềm mịn

Mua bộ drap Lotus chính hãng ở Smartbedding

Smartbedding là một thương hiệu nổi tiếng với những showroom lớn tại các khu trung tâm thương tại từ Hà Nội đến Sài Gòn. Là nhà phân phối chính thức của Lotus của các sản phẩm nhà sản xuất.

bộ drap Lotus

Showroom Smartbedding

Smartbedding luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp, an toàn và tinh tế nhất đến tay người tiêu dùng, bên cạnh dịch vụ và mục tiêu là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam.

Mọi người hãy vào trang http://smartbeddings.com.vn để có thểm tìm hiểu thêm về những sản phẩm cũng như được trải nghiệm và tư vấn một các tốt nhất.

Bạn đang muốn mua bộ drap Lotus chính hãng. Hãy ghé đến Showroom Smartbedding.


Written : Gia Hy