Mini event Lotus T10
Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Bán đệm lò xo nệm cao su tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sunday, 04/10/2015, 12:42 GMT+7 : 624

Nệm cao cấp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chuẩn loại cũng như mẫu mã, nhà sản xuất. Vậy đâu là tiêu chí để bạn có thể chọn một chiếc nệm chất lượng cũng như nơi bán đệm lò xo tốt nhất cho gia đình bạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có lựa chọn khôn ngoan hơn.

Một số thương hiệu đệm lò xo cao cấp.

 
1. Dòng nệm lò xo giá trung bình Euphobia
EUPHOBIA là sản phẩm mới như một món quà đặc biệt mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Thiết kế mới cung cấp cho bạn những cảm nhận lý tưởng về độ nâng đỡ khi bạn nằm lên. Lớp Lotus HD Foam mang đến cảm giác thoải mái, giải tỏa stress cũng như những mệt mỏi trong cơ thể, mang đến giấc ngủ dài hơn, sâu hơn và hồi phục sức khỏe được tốt hơn.

bán đệm lò xo


2. Nệm lò xo Nina - Dòng đệm lò xo cao cấp 
Dòng sản phẩm nệm lò xo Nina -  LOTUS MARSHALL COIL®: 2.0 (Loại mềm) đem đến cảm giác vô cùng thoải mái. Lò xo chuyển động êm ái hơn nhờ được bọc trong các túi vải chất lượng cao. Với các túi lò xo độc lập, bạn sẽ có được giấc ngủ êm ái suốt đêm.
LOTUS HYGIENE GUARD® bao quanh lò xo bên trong, tạo lớp ngăn cách và đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa các yếu tố xâm nhập không mong muốn vào ruột nệm, có thể dẫn đến mạt bụi và chất gây dị ứng. Dịch vụ chăm sóc đặc biệt từ chúng tôi.

bán đệm lò xo


Một số địa chỉ cho bạn lựa chọn khi cần tìm địa chỉ bán đệm lò xo, bán nệm cao su chính hãng. 


1. Đệm Lotus 

Smartbeddings là một trong những địa chỉ uy tín nhất nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng loại chăn ga gối nệm của nhà sản xuất nổi tiếng xứ sở chùa Vàng Lotus. 

Sơ lược về Smartbedding: 

bán nệm cao su


Smartbedding là một trong những thương hiệu uy tín của Công Ty Cổ Phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) - Công ty Cổ phần Hội tụ Thông Minh (Smartcom) trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) khởi đầu là nhà phân phối điện thoại di động cho các thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thị trường như Sony, HTC, Philips… và mới đây là nhà phân phối chính thức của thương hiệu nội thất phòng ngủ cao cấp Smartbedding tại Việt Nam. Chuyên về kinh doanh, phân phối độc quyền các sản phẩm chăn drap gối nệm cao cấp. Với tiêu chí hàng đầu là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty Smartcom không ngừng tìm kiếm các sản phẩm cao cấp, tinh tế trong thiết kế và an toàn cho người sử dụng.


2. Nệm KYMDAN - Nệm Việt
Một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao không ai không nhắc đến nệm KYMDAN. Để biết thêm thông tin bạn có thể xem thêm tại địa chỉ:kymdan.com.
Và còn một số thương hiệu đệm và địa chỉ bán đệm tại Hồ Chí Minh uy tín khác như: Dunlopillo...

Tuy nhiên trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam thì chăn ga gối đệm Lotus vẫn được lựa chọn là một trong những thương hiệu cũng như Smartbedding là địa chỉ bán đệm Hà Nội, Hồ Chí Minh được ưa chuộng nhất.