Cart (0) | Hotline: 1800 7226

Bạn biết gì bên trong một khách sạn chuẩn 5 sao thế giới

Thursday, 18/02/2016, 19:45 GMT+7 : 2230

Có bao giờ bạn tự hỏi những tòa nhà khách sạn 5 sao nổi tiếng có gì? Và liệu có bao giờ bạn thắc mắc xem những đại gia, thương nhân giàu có đã sống ở đây ra sao không? Những khách sạn 5 sao cao cấp có độ hoành tráng và đẳng cấp cao ngất mà ít ai biết hết được chỉ dành riêng cho giới quý tộc. Từ cung cách phục vụ, bộ chăn ga gối nệm, những dịch vụ tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

OMAZZ Tencel được bình chọn là sản phẩm chăn drap có quá trình sản xuất thân thiện với môi trường và được nhận giải thưởng Châu Âu ECO.

Cung cách phục vụ

Những nhân viên làm việc tại đây thường rất đông và chuyên nghiệp, họ được đào tạo khắc khe, bài bản, trải qua nhiều quá trình training vất vả từ nhân viên lễ tân cho đến người vệ sinh, sắp xếp chăn ga gối cho phòng. Khi bạn đến, họ sẽ rạng rỡ cuối đầu chào bạn như là một thượng đế, xách valy cho bạn, luôn tận tình hướng dẫn bạn mọi thứ khi bạn cần. Thậm chí, có những khách sạn chiều khách “tới bến”, bất cứ yêu cầu nào của bạn, họ cũng thực hiện. Một bữa ăn quái lạ, một yêu cầu dọn dẹp hành lí, họ vẫn tươi cười thực hiện. Đấy là khách sạn 5 sao đẳng cấp. Bên cạnh đó, cách phục vụ tốt còn được thể hiện ở chỗ không bao giờ để lộ thông tin người nổi tiếng, họ giữ bí mật rất tốt những sự việc xảy ra bên trong khách sạn.

OMAZZ Tencel được bình chọn là sản phẩm chăn drap có quá trình sản xuất thân thiện với môi trường và được nhận giải thưởng Châu Âu ECO.

Dịch vụ

Bạn có tin không, có hẳn những chiếc laptop, giường xoay, thâm chí là một menu bo chan ga goi dem gọn gàng, sang trọng, lấp lánh sẵn sàng chờ đón bạn bên trong mỗi căn phòng. Bạn sẽ bị choáng ngợp ngay lập tức trước những quầy bar, sân golf và những chiếc xe riêng đưa đón bạn thăm quan, du lịch tận tình nếu bạn muốn. Có những khách sạn đầu tư ngay cả những thư viện, phòng chiếu phim chàm đón bạn, bạn chỉ cần sẵn sàng trên chiếc nệm ngủ siêu sang của mình mà thôi. Bạn có biết khách sạn hình cánh buồm ở Dubai, bên trong chúng là hàng loạt các cửa hàng quần áo đắt tiền, xa hoa và những đồ trang sức nạm ngọc ở khắp nơi đấy, thậm chí là đủ mọi dịch vụ cho bạn sống hết đời.

OMAZZ Tencel được bình chọn là sản phẩm chăn drap có quá trình sản xuất thân thiện với môi trường và được nhận giải thưởng Châu Âu ECO.

Đến với những khách sạn 5 sao trên thế giới, bạn còn bất ngờ hơn với những sân bay riêng, bể bơi ngoài trời cực kì hiện đại, những phòng ăn xa hoa, lỗng lẫy với view bên ngoài đẹp mắt và kì vĩ. Bạn sẽ choáng ngợp trước những chiếc giường với các loại chăn ga gối đệm khác nhau cho bạn lựa chọn chứ không nhất thiết là một kiểu dáng mặc định. Tất cả những điều trên đã làm cho bạn hài lòng về một khách sạn chuẩn chuẩn 5 sao thế giới chưa?