Cart (0) | Hotline: 1800 7226

Bộ chăn drap mới mùa hè 2018 - Plantone 100% cotton cao cấp

Monday, 06/08/2018, 14:42 GMT+7 : 2824
Bộ chăn drap mới mùa hè 2018 - Plantone 100% cotton cao cấp

Bộ chăn drap mới mùa hè 2018 - Plantone 100% cotton cao cấp

Lấy cảm hứng từ những bảng màu mang lại những nét chấm phá đa dạng và đầy sắc màu đại diện cho cuộc sống của bạn; bộ sưu tập chăn drap Plantone được tạo ra từ chất liệu sợi bông cotton cao cấp, cùng với kỹ thuật gia công điêu luyện và mật độ sợi vải cao đến 690. Bộ sưu tập Plantone chắn chắn sẽ mang lại cho bạn những màu sắc sống động hiện đại nhất cùng với những cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế.

 

Blog-Post-Photo

Plantone từ sơi cotton cao cấp bậc nhất thế giới.

Loại bông chất lượng cao, tốt nhất trên thế giới thể hiện thông qua loại xơ bông dài. Xơ bông dài sẽ giúp làm ra những sợi bông tốt, bền và vì thế sẽ nhiều sợi được dệt trên một inch vuông. Điều nay cuối cùng sẽ tạo ra mật độ sợi cao chuẩn xác nhất, chất lượng tốt hơn và mềm mịn hơn.

Plantone cao cấp từ kỹ thuật dệt vải và gia công điêu luyện.

Với kiểu dệt Satin và kỹ thuật gia công, thiết kế đậm chất thời trang từ thương hiệu chăn drap gối nệm hàng đâu Thái Lan - Lotus, bộ sưu tập chăn drap Plantone mang đến cảm giác mềm mại như lụa và trông lấp lánh  đầy nét sang trong, cao cấp.

Plantone siêu mềm mịn với mật độ sợi cao và đúng chuẩn (690/inch vuông)

Khi mà vải đã được dệt nên với mật độ sợi đúng chuẩn và cao thì vải cotton sẽ trơn mịn khi sờ vào. Điều này có được nhờ vào sơi bông chất lượng cao cùng đường dệt với kỹ thuật dệt, gia công điêu luyện. Vì vậy, bộ sưu tập chăn drap Plantone mang đến cảm giác siêu mềm mại, siêu mát mịn, thích hợp cho khi hậu mùa hè.

plantone-2-1_1

plantone-1-1

PLANTONE

LCT-PT-02-1

 

Cùng với chất lượng từ chất vải cộng hưởng cảm hứng đa sắc màu, hãy “biến hoá” và làm cho cuộc sống của bạn sinh động hơn với bộ sưu tập chăn drap gối Plantone từ LOTUS®.

 


Written : Lotus Bedding Viet Nam