Cart (0) | Hotline: 1800 7226

Sắc nâu - Màu của gia đình hạnh phúc

Tuesday, 16/10/2018, 10:07 GMT+7 : 839
Ý nghĩa của màu nâu có thể là thực tế nhất trong tất cả các màu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc để tạo ra một khung cảnh với sắc trầm của sự nghiêm túc, nơi mà sự trung thành, tình bạn mạnh mẽ, gia đình chặt chẽ và sự ổn định là một ưu tiên, làm cho nó trở nên nâu. Đó là một màu tự nhiên, có nghĩa là tiết kiệm. Khi sử dụng đúng cách, màu nâu có thể tạo ra một bầu không khí độc đáo và ấm cúng, và chắc chắn là một màu sắc đáng yêu.

1. Tính ổn định và cơ sở

Màu nâu là màu đất, nó giống như một cái cây, theo cách nó có vẻ nặng, có nguồn gốc sâu sắc, có nền tảng và ổn định. Vì những lý do này, đó là một màu sắc mà người ta có thể tin tưởng một cách an toàn, thậm chí thông qua nghịch cảnh. Tâm lý học về màu sắc thậm chí còn gợi ý rằng màu nâu có thể củng cố và ổn định cơ thể vật chất, qua tâm trí.

Chocolate

2. Tính tiết kiệm & Trách nhiệm

Với sự ổn định và sức mạnh của màu nâu, có một trách nhiệm để phù hợp. Đây là một lý do tại sao nó rất có lợi để sử dụng màu nâu trong văn phòng nhà của bạn (hoặc làm việc). Vì văn phòng của bạn là nơi bạn chịu trách nhiệm về tài chính, và phần lớn cuộc sống của bạn.

LA_023_A

3. Tình bạn mạnh mẽ và lòng trung thành

Trong tâm  học về màu sắc, màu nâu được xem là sắc màu đáng tin cậy, trung thực và chính gốc. Đó là một màu sắc mà sẽ che dấu sự thật, và cũng sẽ không phản bội bạn. Nó là sắc màu trung thành.

LI_SD_11_D

4. Sự thoải mái và Gia đình

Tương tự như tình bạn, sức mạnh của mối quan hệ gia đình có liên quan đến màu nâu. Các gia đình có thể sum vầy trong sự thoải mái của một căn phòng màu nâu, hiểu biết về độ tin cậy và sự ổn định của nó. Khi nói đến Phong Thuỷ, màu nâu là màu đất thấp nhất, vì vậy nó sẽ tạo ra một môi trường như vậy. Điều này có thể nâng cao tính chân thành của thành viên trong gia đình, và giúp họ dễ dàng nói về các vấn đề cá nhân. Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến một gia đình khăng khít và một gia đình hạnh phúc.

upload_f54c881c72264864a5677dbf11052fd2_master

5. Tự nhiên

Cuối cùng, màu nâu có liên quan chặt chẽ với thiên nhiên. Rốt cuộc, nếu bạn đi lang thang vào một khu rừng, hoặc qua một số cây bụi, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều gỗ, mà, tất nhiên là màu nâu. Điều tuyệt vời của nó để tạo ra một chủ đề tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên, từ đó có thể cảm thấy thư giãn và làm dịu.

ahihi

 


Written : Lotus Bedding Viet Nam