Bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng

Thứ sáu, 06/10/2017, 22:18 GMT+7

Bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng

Bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng

Nhiều người thường có thói quen ngủ thật nhiều để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, với những cách ngủ dưới đây, bạn chỉ cần ngủ 5 phút nhưng vẫn tương đương với chất lượng ngủ 6 tiếng.

 

 

 

 

 

Giấc ngủ là một trong những phương pháp hồi phục sức khỏe tốt nhất hiện nay. Khi ngủ, hầu hết các cơ quan trong cơ thể đều được nghỉ ngơi, sẵn sàng cho những hoạt động ngày hôm sau. Tuy nhiên, những người bận rộn thường không có thời gian để ngủ đủ giấc cho một ngày. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng. Qua đó, giúp cho bạn đọc có được giấc ngủ hoàn hảo nhất.

 

Bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng

 

Bí quyết ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng:

Lựa chọn thời gian ngủ phù hợp:

Thời gian ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ngủ của bạn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một thời gian ngủ phù hợp nhất. Theo nghiên cứu khoa học, bạn chỉ cần ngủ 3 phút vào buổi trưa là tương đương với thời gian ngủ 2 tiếng vào các thời gian khác trong ngày. Một khung giờ tốt để ngủ vào ban đêm chính là từ 22h – 3h sáng. Ngoải ra, việc ngủ nhiều vào các khung thời gian từ 4 – 6h sáng dễ khiến cho bạn bị chóng mặt và uể oải vào ngày hôm sau.

Lựa chọn thời gian ngủ phù hợp để chất lượng ngủ được tốt nhất

 

Thực hiện phương pháp ngủ đúng cách:

Những phương pháp ngủ đúng cách có thể khiến cho bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu, qua đó, cảm thấy thoải mái hơn khi thức dậy. Khi nằm ngủ, bạn nên nằm nghiêng bên phải để cơ thể được thoải mái nhất. Hoặc bạn cũng có thể nằm ngửa và hít thở một cách tự nhiên nhất. Hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ trước khi đi ngủ.

 

Lựa chọn địa điểm ngủ phù hợp nhất:

Để có giấc ngủ ngon trong thời gian ngắn, bạn nên lựa chọn một chiếc giường êm ái để chợp mắt. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa quảng thời gian ít ỏi của mình và có được trạng thái tinh thần hoàn hảo khi tỉnh dậy. Lựa chọn một chiếc nệm phù hợp và cao cấp, điển hình trong đó là nệm Lotus Bedding Việt Nam cũng giúp cho bạn có được chất lượng ngủ tốt nhất.

 

Một chiếc giường tốt sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

 

Trên đây là những cách để ngủ 5 phút tương đương với 6 tiếng, hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc hoàn thiện giấc ngủ của mình một cách tốt nhất.


Người viết : content.gbvn@gmail.com


Copyright © 2018. Lotusbedding - All rights reserved