Cách phân biệt nệm kém chất lượng và nệm chính hãng

Thứ tư, 09/09/2015, 16:54 GMT+7

Cách phân biệt nệm thật nệm giả

với bài viết này Smartbeddings.com.vn mong muốn cung cấp những thông tin cần biết giúp nâng cao kiến thức về các sản phẩm chất lượng cũng như sự “ham rẻ” và “dễ dãi” trong vấn đề lựa chọn đã đưa người tiêu dùng đến sự lựa chọn sai lần dẫn đến những tác hại trong sức khỏe của gia đình. Đặc biệt là những hàng bày bán trên vỉa hè, hàng chăn ga gối đệm thường được chào với giá rất thấp, chủ hàng thì ngon ngọt “hàng công ty, tuôn ra ngoài được một ít nên giá rẻ” nhằm đánh lừa người tiêu dùng, và những của hàng kiểu này thường di chuyển liên tục nên tìm được để hỏi thì không khác gì mò kim đáy bể. 

Chỉ khi dùng được một thời gian rồi mới thấy những hậu quả vô cùng lớn do việc không lựa chọn xem xét kỹ sản phẩm trước khi mua. Sản phẩm nệm giả khi dùng một thời gian sẽ bốc mùi hôi của cao su đối với nệm cao su, bắt đầu xảy ra hiện tượng bở, mục cao su... 

1. Tại sao cần tuyệt đối tránh mua phải nệm kém chất lượng? 

Chăn ga gối đệm rởm, sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, bụi cotton rất nhẹ và nhỏ có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, dị ứng với hoá chất.... Các chất bụi từ chăn, gối không an toàn có thể gây viêm hô hấp, viêm khí quản đặc biệt là đối với trẻ em. Các mặt hàng chăn rởm khi đắp lên người, những bụi vải từ chăn sẽ trực tiếp đi vào đường hô hấp gây khó thở, lâu ngày sinh hen suyễn, viêm hô hấp mãn tính…rất nguy hiểm với sức khỏe người già và trẻ em, người bệnh ốm.

Nệm cao su cao cấp

Nệm Marshall Deluxe II chính hãng


2. Vậy làm sao để phân biệt được nệm kém chất lượng? 

Nệm cao cấp Lotus chính hãng: 

Tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Thái Lan về. Lõi ruột của các sản phẩm đều có dập chữ nổi Lotus, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Lotus rõ ràng. Hoặc đọc trên tem nhãn may trên sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, hưỡng dẫn bảo quản, hướng dẫn giặt tẩy rất cụ thể, đường may khéo léo, chất liệu in chữ không bị nhòe hoặc được thêu logo Lotus trên mép mọi sản phẩm của chính hãng.

 

nệm cao su cao cấp chính hãng

Nệm cao su Royal Nodic chính hãng

Đối với nệm cao su

Nệm thật sẽ có độ đàn hồi cao, lực chịu kéo đứt, lực chịu xé rách cao. Nhãn hiệu, logo rất rõ nét, không có sự mập mờ về nguồn gốc trong các tem được may trên nệm.

Chỉ chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền khác. Điều này đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành uy tín của công ty.

Trên đây là những cách phân biệt nệm thật mong có thể giúp được các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm. 

Hãy vì sức khỏe của gia đình bạn, hướng tới giá trị thật sự của sản phẩm và trở thành người tiêu dùng thông mình. Điều đó không chỉ có lợi cho chính bạn và gia đình mà còn là nguồn động lực giúp phát triển kinh tế của đất nước. Lựa chọn và chỉ sử dụng hàng thật, hàng chính hãng không chỉ là quyền lợi mà còn là trách nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam.
Copyright © 2015. smartbedding - All rights reserved