5 bí quyết giúp bạn chọn mua nệm hiệu quả

, 21/05/2016, 21:52 GMT+7

5 bí quyết giúp bạn chọn mua nệm hiệu quả

5 bí quyết giúp bạn chọn mua nệm hiệu quả

Thị trường với vô số chủng loại nệm của các thương hiệu khác nhau, vì vậy khi có nhu cầu mua nệm người tiêu dùng không khỏi lúng túng không biết nên chọn loại nệm nào phù hợp với nhu cầu của mình. 

 

 

 

 

 

Trên thực tế việc chọn nệm không quá khó, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm được một số yêu cầu cơ bản nhất khi chọn nệm.

 

Bộ drap 4 món MI-15 180x200cm313123123

Nên chọn nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn 

 

 

 

Thứ nhất khi mua nệm bạn nên lựa chọn một nhà sản xuất có uy tín. Để biết được điều này bạn có thể dựa vào số lượng sản xuất cũng như sản lượng nệm tiêu thụ của thương hiệu đó trên thị trường. Một thương hiệu có uy tín, chất lượng thì nhiều khách hàng mới tìm kiếm và an tâm lựa chọn.

 

Thứ hai khi chọn chăn ga gối nệm bạn nên dùng đôi tay của mình để cảm nhận độ êm ái của nệm. Sờ và vỗ lên mặt nệm, nếu như cảm nhận được lò xo cộm lên trên thì có nghĩa rằng chiếc nệm này độn quá ít nguyên liệu bên trong và nếu sử dụng loại nệm này lo xo sẽ chọc vào người gây đau đớn, khó chịu. Trường hợp nếu vỗ vào mặt nệm mà bạn có cảm giác như chiếc nệm đó hơi rỗng thì có nghĩa rằng nó là chiếc nệm không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cũng như kỹ thuật, các bộ phận ở bên trong được ráp nối với nhau một cách rời rạc và không có sự gắn kết chặt chẽ.

 

Thứ ba bạn nên đích thân nằm nên trên nệm và cảm nhận được sự êm ái của nó. Nhiều người khi đi mua nệm thường ngại làm điều đó nhưng thực tế chỉ có như vậy bạn mới biết được chất lượng của chiếc nệm ấy ra sao. Trường hợp bạn nằm nghiêng qua mà phần eo của mình không chạm được mặt nệm có nghĩa rằng chiếc nệm đó quá cứng, không tốt cho sức khỏe của cột sống. Một chiếc nệm tốt phải mang lại cảm giác toàn thân được nâng đỡ, cột sống được giữa ở trong trạng thái thả lỏng và tự nhiên nhất.

 

 

Bộ 5 món - 200x200cm42423423

 Kiểm tra nệm ở trạng thái thẳng đứng và quan sát xem bề mặt của chiếc nệm

 

 

Thứ tư là dựng nệm ở trạng thái thẳng đứng và quan sát xem bề mặt của chiếc nệm có bị vẹo vọ, đổ nghiêng hay không. Nếu chiếc nệm mắc phải một trong những lỗi như trên thì chứng tỏ khâu sản xuất, may nệm thực hiện một cách cẩu thả và bạn không nên chọn chiếc nệm đó.

 

Thứ năm để có được một chiếc chăn ga gối đệm tốt thì bạn cũng phải lựa chọn một bộ dát giường thật tốt. Những tiêu chí quyết định chất lượng của dát giường là nó phải đảm bảo yếu tố chắc khỏe, đủ sức nâng nệm và sức nặng của cơ thể con người khi nằm lên. Phải tạo được một mặt phẳng tương đối. Dát giường khi không đáp ứng được những yêu cầu trên thì nó rất dễ làm cho nệm biến dạng và gây ra hiện tượng nệm võng lún.

 

 

 


Written : SEO


Copyright © 2015. smartbedding - All rights reserved