Cart (0) | Hotline: 1800 7226 - Support :   |  

Muốn sống thọ hãy mua nệm cao su thiên nhiên mà dùng

Tuesday, 06/10/2015, 19:31 GMT+7 : 3990

Nệm cao su thiên nhiên

được nhiều người tin dùng an toàn cho sức khỏe. Theo nhiều chuyên gia việc sử dụng nệm cao su thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu hơn các loại nệm nhân tạo khác.

Nệm cao su tự nhiên

là loại nệm được làm từ 100% nhựa cây cao su tự nhiên,độ bền cao nhất so với các loại nệm khác trên thị trường có thể nằm tới vài chục năm nhưng vẫn không bị xẹp lún. Và cũng vì thế mà nó có giá thành khá cao tùy theo hãng.

Cao su tự nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây cao su, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành isopren với đôi chút tạp chấp. Điều này giới hạn các đặc tính của cao su. Thêm vào đó, những hạn chế còn ở tỷ lệ các liên kết đôi không mong muốn và tạp chất phụ từ phản ứng trùng hợp mủ cao su tự nhiên. Vì những lý do trên, các chỉ số đặc tính của cao su tự nhiên bị suy giảm ít nhiều mặc dù quá trình lưu hóa có giúp cải thiện trở lại.

Nệm cao su tự nhiên được chế biến nhựa cây cao su. Đó là chất liệu để tạo nệm tấm nệm cao su , nó tốn kém nhưng lâu bền , sử dụng khoảng >15 năm. Công ty nệm thường sử dụng khoảng 62% thành phần  cao su thiên nhiên . Trong thực tế, hầu như các công ty không đề cập đến tỷ lệ thành phần  tự nhiên mủ cao su dùng để sản xuất

Nệm cao su thiên nhiên được sử dụng phổ biến từ những năm 90 và là một sản phẩm nệm thân thiện với môi trường, được tầng lớp trung lưu sử dụng .

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã nệm cao su thiên nhiên, cho nên tôi biết bạn đang phân vân rất nhiều rằng nên chọn loại nệm cao su nào vì tùy theo hãng giá sẽ chênh lệnh khoảng vài triệu đồng. Vậy nệm cao su nào tốt?

 Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người thì chất lượng nệm cao su của các hãng cũng tương đương nhau, độ bền chênh lệch không nhiều. 

Thông thường tùy vào cửa hàng giá có thể chênh lệch 1 ít và các quà tặng sẽ khác nhau, các bạn có thể tiến hành đặt trực tiếp trên trang chủ của website hoặc thông qua các đại lý chính thức để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Nếu muốn rẻ có thể lựa chọn thời điểm nệm được khuyến mãi để được tặng thêm các bộ ga hoặc gối. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, cơ địa mỗi người. Các bạn phù hợp với mỗi đặc tính của thương hiệu nệm khác nhau nhé.Search date :